Tin học ứng dụng trong tính toán / Trần Văn Chính - Trần, Văn Chính
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1 trình bày một số kiến thức trong lập trình nâng cao bằng ngôn ngữ Pascal. Phần 2 trình bày các thuật toán để giải các bài toán thường gặp.