Lập trình phần mềm hệ thống / Trung tâm tư vấn xuất bản
Ngôn ngữ máy tính, hợp ngữ, trình nối kết và trình nạp, lý thuyết trình biên dịch cơ sở, nghiên cứu sự phát triển trình biến dịch, thiết kế trình biến dịch LIL'LUXLYK, nguyên lý đồng thời và đồng bộ cơ bản, khái quát về hệ điều hành các tiện ích đồng thời UNIX và Win 32 API, tổng quan về C++, các hàm đồng bộ hóa, hệ điều hành UNIX , các hàm đồng bộ hóa hệ thống API Win 32, các lệnh ICS và mã thao tác...