Microsoft office 2000 thông qua hình ảnh : Access / Nhóm tác giả Elicom
Trình bày trực quan về mọi ứng dụng của phần mềm tin học văn phòng MS-Access 2000, giúp bạn làm quen dần với các tính năng và công cụ của Office.