Microsoft Office 2000 thông qua hình ảnh : Word / Nhóm tác giả Elicom
Tổng quan về Microsoft office 2000. Cách sử dụng các cửa sổ, thanh công cụ, in ấn, quản lí tài liệu của Microsoft word và cách tạo danh sách mỏng, thêm ảnh đồ hoạ, thiết kế một ấn phẩm Web của Microsoft Publisher