Nhập môn Microsoft PowerPoint - kèm CD / Hồ Trọng Long, Nguyễn Phước Đại, Nguyễn Duy Hoàng Mỹ - Hồ, Trọng Long
gồm các nội dung: khởi đầu với microsoft powerpoint; tạo tập trình diễn; hiệu chỉnh tập trình diễn; nâng cấp tập trình diễn