Hướng dẫn sử dụng Eagle vẽ và thiết kế mạch in với chương trình Eagle / Biên soạn: TS. Hồ Đắc Lộc - KS Phùng Thị Nguyệt - KS Phạm Quang Huy... - Hồ Đắc LộcTs.Biên soạn
Vẽ và thiết kế mạch in mạch báo mưa; Vẽ và thiết kế mạch in mạch điều khiển độ sáng đèn; Vẽ và thiết kế mạch in mạch ampli công suất 100 W; Vẽ và thiết kế mạch in mạch in mạch tự động điều khiển nhiệt độ theo chu kỳ tổ hợp; Thiết kế mạch in cho mạch cấp nguồn card ghi đọc Eprom; Thiết kế mạch in mạch đèn chạy dùng Led hiển thị; Tạo một diode cầu từ một diode cầu có sẵn; Tạo Rắc micro..