Những bài học từ lịch sử. / Trần Giang Sơn, Trần Thị Quyên biên soạn. Tập 2 - Trần, Giang Sơn
Những kinh nghiệm trong cách đối nhân xử thế, không khéo vận dụng cách xử lý vấn đề linh hoạt mà thấu đáo ý nhị, rèn luyện khả năng nhìn nhận tinh tế, am hiểu bản thân, thường xuyên tu tâm dưỡng tính