Vai trò của nghệ thuật trong giáo dục thẩm mỹ / TS.Trần Tuý - Trần, Tuý
Phân tích vai trò của nghệ thuật trong việc phát triển nhân cách, đặc biệt là đối với việc hình thành các xúc cảm, thị hiếu và lý tưởng thẩm mỹ lành mạnh, đúng đắn; Phân tích sự tác động của nghệ thuật đối với công chúng và tìm hiểu cơ chế tiếp nhận của công chúng trong các quan hệ nghệ thuật cụ thể.