Sử dụng Internet trên Windows XP / Nguyễn Thanh Hải, Trần Công Tuấn - Nguyễn, Thanh Hải
Cuốn sách hướng dẫn bạn đọc sự dụng trình duyệt IE, một số kỹ năng dùng Internet EXPLORER, cách tạo trang Web riêng cho bạn trên Window XP,Chát -trên Internet,đưa hình ảnh vào trang Web,sử dụng Macromedia Dreamweaver,tạo trang Web bằng MS-Word