Phát huy dân chủ trong đấu tranh chống tham nhũng ở nước ta hiện nay / Luật gia Phạm Thành Nam, TS. Đỗ Thị Thạch - Phạm Thành Nam
Hệ thống hoá những quan điểm của Hồ Chí Minh và Đảng về đấu tranh chống tham nhũng, về vai trò của phát huy dân chủ trong đấu tranh chống tham nhũng cùng một số giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống tham nhũng ở nước ta hiện nay