Giáo trình địa lí kinh tế-xã hội Việt Nam : Tập 1: Phần đại cương / Nguyễn Viết Thịnh, Đỗ Thị Minh Đức - Nguyễn, Viết Thịnh
Giới thiệu vị trí địa lí, lãnh thổ, điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam. Trình bày những kiến thức cơ bản địa lí dân cư, địa lí công nghiệp, địa lí nông nghiệp và giao thông vận tải, địa lí quan hệ kinh tế đối ngoại