Việt Nam 20 năm đổi mới và phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa - Đỗ, Xuân Tuất
sách trình bày những vấn đề chung, những vấn đề chính trị và tư tưởng, những vấn đề kinh tế xã hội, văn hóa - khoa học - giáo dục...