Chín đời Chúa mười ba đời Vua Nguyễn / Biên soạn: Nguyễn Đắc Xuân - Nguyễn, Đắc Xuân
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp, những đóng góp và sai lầm trong lịch sử của 9 đời chúa, 13 đời vua Nguyễn từ 1558-1945. Giới thiệu về dòng họ, cách đặt tên chính và tên đệm trong dòng họ Nguyễn Phước và giải thích gần 300 từ thường gặp trong sách vở triều Nguyễn