Các bài tập lập trình bằng ngôn ngữ Assembler / PGS.TS. Đặng Thành Phu - Đặng Thành Phu,PGS.TS.
Cuốn sách này được xắp xếp theo hai phần:Phần 1 các bài tập phần số học nội dung pchính của phần 1 là giải một số bài tập số học thường gặp.Phần 2 các bài tập liên quan đến hệ thông.