Microsoft Visual J++ : Hướng dẫn lập trình theo cáhc nhanh nhất với J++ / Người dịch: Đặng Trung Toàn - Đặng Trung ToànNgười dịch
Giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java và chương trình máy tính Microsoft visual J++; Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft visual J++ và những chỉ dẫn cơ bản cả về Java và Microsoft visual J++ như; Java, COM và Actire X, Các đề tài trong COM,..