Từ điển Tiếng việt 2000 - Viện Ngôn ngữ học - Trung tâm từ điển học
giúp cho việc chuẩn hóa và giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, cần thiết cho những người muốn tìm hiểu, học tập, trao đổi tiếng việt