Tự học nhanh Word 2000 bằng hình ảnh / Ban biên dịch First New - Ban biên dịch First New
Giáo trình tự học, thực hành và tra cứu Word 2000 đầy đủ, cụ thể, nhanh nhất và hiệu quả nhất - minh hoa từng bước thực hành bằng hình ảnh tất cả các ứng dụng, đặc tính của Word 2000.