Thủ thuật Windows 95 - 98 - NT / Đinh Vũ Nhân - Đinh, Vũ Nhân
Hướng dẫn sử dụng Windows 95 - 98, các lệnh của MSDOS.Sys, khởi động có chọn lựa, bỏ qua màn hình Logo lúc khởi động Windows, chẩn đoán bệnh màn hình, sử dụng, bảo trì đĩa, phân tích ổ đĩa tìm các các file nhỏ, dùng Scandisk để lấy lại các Cluster bị đánh hỏng.