Điện và điện tử những điều cần biết / Đặng Hồng Quang - Đặng, Hồng Quang
Giải pháp tạo năng lượng điện cho cá nhân; Loa áp điện 3 dây; Điện tử trong bóng đèn hình; Laser là gì?; Toán đồ; Tác dụng của tia tử ngoại; Mạch điện sáng đèn khi pin yếu.