Autodesk inventor : Phần mềm thiết kế công nghiệp / PGS.TS. An Hiệp, TS. Trần Vĩnh Hưng, KS. Nguyễn Văn Thiệp - An Hiệp
Hướng dẫn thiết kế các bộ phận vật dụng, máy móc trong không gian 3 chiều với các nội dung chủ yếu: bản vẽ phác 2D, các thiết lập cho bản vẽ, các lệnh vẽ và chỉnh sửa, thiết kế hình khối 3D, tạo các hình khối phụ trên chi tiết trên phần mềm Autodesk Inventor