Visual Basic 6.0 tự học trong 3 tuần / Nhóm tác giả Elicom - Nhóm tác giả Elicom
Viết các ứng dụng chuyên nghiệp trên Visual Basic. Sử dụng Command Dialog của Windows. Thay đổi diện mạo của ứng dụng. Tạo các mẫu form. Xử lý đối tượng, tập hợp và mảng...