Giáo trình thực hành hóa học đại cương / Th.S Đỗ Thị Thanh Hà (chủ biên)... [et al.] - Trần Thị Minh Nguyệt
Giới thiệu cho sinh viên nắm vững các quy định làm việc trong phòng thí nghiệm hóa học, quy tắc về an toàn và sơ cứu khi có tai nạn. Nẵm vững các thao tác cơ bản nhất của thí nghiệm hóa học và biết cách trình bày một báo cáo thí nghiệm.