Thiết kế công trình biển trọng lực bê tông / PGS.TS. Đinh Quang Cường - Đinh Quang Cường
Tìm hiểu sự phát triển của ngành xây dựng các công trình biển bê tông. Trình bày cấu tạo chung của công trình biển trọng lực bê tông. Xác định tải trọng, tính kết cấu, tính toán thiết kế các cấu kiện của kết cấu khối chân đế và nền móng công trình biển trọng lực bê tông