Giáo trình kết cấu xây dựng : Tài liệu giảng dạy và học tập trong trường THCN Xây dựng/ KS Phan Đình Tô, Th.S Nguyễn Đức Chương, KS Nguyễn Thị Tèo - Bộ Xây dựng
Giáo trình "Kết cấu xây dựng" là tài liệu dùng để giảng dạy và học tập trong trường trung học chuyên nghiệp xây dựng, đồng thời có thể sử dụng cho việc tham khảo của sinh viên các trường ĐH-CĐ chuyên ngành Xây dựng khác. Tài liệu gồm 4 phần: Kết cấu gỗ - kết cấu thép - kết cấu bê tông cốt thép và phần phục lục.