Nghiên cứu ứng dụng mô hình mã nguồn mở SWAN tính toán và dự báo sóng phục vụ thiết kế công trình cảng - đường thủy: Đề tài khoa học công nghệ cấp trường trọng điểm; MS: 117-2012/KHXD-TĐ/ Th.S Nguyễn Thị Hải Lý (Chủ nhiệm đề tài), TS Nguyễn Thanh Hoàn, HV Đỗ Ngọc Nam, KS Trần Thị Khuyên - Nguyễn Thị Hải Lý
Báo cáo chỉnh sửa sau đánh giá nghiệm thu cấp trường