Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng/ PGS.PTS. Nguyễn Đức Thiềm, PGS.PTS. Nguyễn Mạnh Thu, PGS.PTS. Trần Bút - Nguyễn Đức ThiềmPGS.PTSChủ biên
Nghiên cứu các nguyên tắc cùng với các yêu cầu cơ bản của việc thiết kế các bộ phần nhà cửa, giới thiệu một số kinh nghiệm chung và điển hình của giải pháp cụ thể trong nước cũng như ngoài nước là cơ sở cho việc lựa chọn phương án cũng như phát triển nâng cac hay cải tiến các chi tiết cấu tạo nhà cửa