Quy hoạch giao thông vận tải và thiết kế đường đô thị / GS.TS. Nguyễn Xuân Trục - Nguyễn Xuân TrụcGS.TS.
Quy hoạch giao thông vận tải và thiết kế đường đô thị: Quy hoạch mạng lưới giao thông đô thị, thiết kế bình đồ, mặt cắt dọc và cắt ngang, quy hoạch chiều đứng, thiết kế chiếu sáng đường ô tô công cộng, tiếng ồn giao thông đô thị, thoát nước đường đô thị, thiết kế mét giao thông đô thị