Định mức dự toán thu gom, vận chuyển và xử lý chôn lấp rác thải đô thị thành phố Hà nội : Công bố kèm theo quyết định số 65/2008/QĐ - UBND ngày 31-12-2008 của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà nội
Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội