Yêu cầu kĩ thuật ống PVC cứng dùng để cấp nước và hướng dẫn thực hành lắp đặt. TCVN 6151: 1996 ( ISO 4422: 1990): Ống và phụ tùng nối bằng POLYVINYL CLORUA cứng ( PVC-U) dùng để cấp nước - Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 6250: 1997 ( ISO 4191: 1989(E): Ống POLYVINYL CLORUA cứng (PVC-U) dùng để cấp nước - Hướng dẫn thực hành lắp đặt. TCVN 6253: 1997 (ISO 8795: 1992 (E): Ống nhựa dùng để vận chuyển nước sinh hoạt - Thành phần có thể chiết ra được - Phương pháp thử. TCVN 6140: 1996 ( ISO 6992: 1986 ): Ống POLYVINYL CLORUA cứng (PVC-U) dùng để cung cấp nước uống - Hàm lượng có thể chiết ra được của CADIMI và thủy ngân. TCVN 6146: 1996 ( ISO 3114: 1997 ): Ống POLYVINYL CLORUA cứng ( PVC-U) dùng để cung cấp nước uống - Hàm lượng chiết ra được của chì và thiếc - Phương pháp thử
Tiêu chuẩn Việt Nam