Sức bền vật liệu : Đề thi - đáp án 1989-1997 và bài tập chọn lọc / PGS. PTS. Hoàng Xuân Lượng (chủ biên) ... [et al.] - Nguyễn Hữu Bảng
Giới thiệu các đề thi, đáp án 1989-1997 và bài tập chọn lọc chương trình sức bền vật liệu áp dụng trong các kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc phần kép - nén đúng tâm, trạng thái ứng suất, xoắn thanh thẳng có mặt cắt tròn