Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt nam. /. Tập IV, Tiêu chuẩn thiết kế: Nhà ở và công trình công cộng Công trình công nghiệp / GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm ( Chủ biên ); ... [et.al.]. - Nguyễn Mạnh Kiểm
Bộ Xây dựng