Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt nam. /. Tập V, Tiêu chuẩn thiết kế: Công trình nông nghiệp Công trình giao thông. Công trình thủy lợi. Kho tàng, trạm và đường ống dẫn xăng dầu. / GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm ( Chủ biên ); ... [et.al.]. - Nguyễn Mạnh Kiểm
Bộ Xây Dựng