Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt nam. /. Tập VI, Tiêu chuẩn thiết kế: Hệ thống kĩ thuật cho nhà ở và công trình công cộng / GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm ( Chủ biên ); ... [et.al.]. - Nguyễn Mạnh Kiểm
Bộ Xây Dựng