Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt nam. /. Tập VII, Quản lý chất lượng, thi công và nghiệm thu: Quản lý chất lượng. Thi công và nghiệm thu. / GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm ( Chủ biên ); ... [et.al.]. - Nguyễn Mạnh Kiểm
Bộ Xây Dựng