Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt nam. /. Tập VIII, Vật liệu xây dựng và sản phẩm cơ khí xây dựng Xi măng, vôi thạch cao Cốt liệu xây dựng Gốm sứ xây dựng Bê tông, hỗn hợp bê tông Gỗ Vật liệu lợp Vật liệu chịu lửa Chế phẩm xây dựng Sản phẩm gốm sứ Sản phẩm cơ khí xây dựng / GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm ( Chủ biên ); ... [et.al.]. - Nguyễn Công Huyên
Bộ xây dựng