Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt nam /. Tập IX, bảo vệ công trình, an toàn, vệ sinh môi trường Bảo vệ công trình An toàn trong xây dựng Đất xây dựng Nước Không khí / GS.TS Nguyễn Mạnh Kiểm ( Chủ biên ); ... [et.al.]. - Nguyễn Tiến Đích
Bộ xây dựng