Ngôn ngữ lập trình PASCAL / Quách Tuấn Ngọc - Quách Tuấn Ngọc
Khái quát ngôn ngữ lập trình và máy tính, các phần cơ bản của ngôn ngữ Pascal, các kiểu dữ liệu, thủ tục ra vào dữ liệu, các câu lệnh điều kiện...