Bê tông. TCXD 235: 1999: Dầm bê tông cốt thép ứng lực trước PPB và viên Blốc bê tông dùng làm sàn và mái nhà. TCXD 238: 1999: Cốt liệu Bêtông - Phương pháp hóa học xác định khả năng phản ứng kiềm - Silic
Tiêu chuẩn xây dựng