Đại số 1: Giáo trình toán và 600 bài tập có lời giải. Tập 5, / Jean - Marie Monier; Người dịch: Nguyễn Tường, Nguyễn Văn Nghị; Hiệu đính: Nguyễn Văn Thường. - Monier, Jean - Marie
Cung cấp cho sinh viên năm nhất của các trường đại học khoa học và kỹ thuật về cấu trúc đại số, số học các số nguyên, số hữu tỷ, đa thức và phân thức hữu tỷ, các không gian vectơ và các ánh xạ tuyến tính, ma trận, định thức và các không gian Euclide