Sổ tay thiết kế đường ô tô / Đặng Hữu, Đỗ Bá Chung, Nguyễn Xuân Trực - Đặng HữuChủ biên
Khảo sát kinh tế và và thiết kế mạng lưới, thiết kế tuyến, thiết kế nền, mặt đường, thiết kế thoát nước mặt và tính toán thuỷ văn, thuỷ lợi các công trình thuỷ lực, các công trình vượt sông, ... có kèm theo nhiều số liệu, bảng biểu cần thiết cho việc thiết kế công trình thực tế