Môi trường không khí / GS.TS. Phạm Ngọc Đăng - Phạm Ngọc ĐăngGS.TS
Giới thiệu lý thuyết cơ bản, ô nhiễm bụi, ô nhiễm khí độc hạị, ô nhiễm nhiệt, biến đổi khí hậu, ô nhiễm tiếng ồn, nguy cơ hiểm họa môi trường và các biện pháp xử lý giảm thiểu ô nhiễm