Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông : Tiêu chuẩn song ngữ Việt - Anh /. Tập 10, Tiêu chuẩn thiết kế mặt đường mềm (22 TCVN-274-01). Chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế mặt đường mềm = Specification for the desing of flexible pavements. The guidelines for the design of flexible pavements. / Bộ Giao thông Vận tải. - Bộ Giao thông Vận tải
Giới thiệu các tiêu chuẩn thiết kế cầu, thiết kế đường ô tô, các chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế đường ô tô, các chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế mặt đường mềm và chỉ dẫn kỹ thuật thi công.