Hướng dẫn giải bài tập cơ học cơ sở / Bộ môn Cơ học Lý thuyết - Bộ môn Cơ học Lý thuyếtTrường ĐH Xây dựng
Gồm ba phần là: Tĩnh học, Động học và Động lực học; ở mỗi phần có hai khâu: Hướng dân giải bài tập và Thực hành