Giáo trình thống kê doanh nghiệp xây dựng / Thiều Thị Thanh Thúy, Vũ Ngọc Nam - Thiều Thị Thanh Thúy
Tóm lược lý thuyết thống kê như: những vấn đề chung về thống kê học, các phương pháp thống kê biểu thị mức độ và xu thế của hiện tượng nghiên cứu, điều tra chọn mẫu. Thống kê doanh nghiệp xây dựng: kết quả sản xuất kinh doanh, lao động, tài sản cố định, vật liệu xây dựng, chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm xây dựng và vốn trong doanh nghiệp xây dựng.