Thiết bị nhiệt / TS. Vũ Công Hòe - Vũ Công HòeTS.
Cuốn sách giới thiệu về nhiên liệu, đốt nhiên liệu, các quá trình lý hóa, truyền nhiệt, khí động xảy ra trong các thiết bị nhiệt; đặc điểm cấu tạo và nguyên lý làm việc cũng như vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường trong sử dụng thiết bị nhiệt.