Hướng dẫn giải bài tập xác suất và thống kê toán học / PGS.PTS. Vũ Viết Đào (chủ biên), PGS. PTS. Nguyễn Hữu Bảo, PTS. Nguyễn Ngọc Cừ - Vũ Viết ĐàoPGS PTSchủ biên
Gồm giải tích, đại số, hàm số phức, phương pháp tính và lý thuyết xác suất và thống kê học