Sai số và bình sai trong trắc địa / PGS.TS Vũ Thặng; Vũ Thái Hà - Vũ ThặngPGS.TS
Giới thiệu các phương pháp tính bình sai truyền thống kết hợp với hiện đại, phù hợp với sự pháp triển của khoa học và công nghệ hiện đại ứng dụng trong trắc địa.