Phân tích định lượng hoạt động kinh tế doanh nghiệp xây dựng / TS. Đặng Thị Xuân Mai (chủ biên), KS. Nguyễn Phương Châm - Đặng Thị Xuân MaiTiến sĩChủ nhiệm
Cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến việc vận dụng các phương pháp phân tích tính toán cụ thể trong các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp xây dựng