Kinh tế quản trị kinh doanh xây dựng / GS.TS. Nguyễn Văn Chọn - Nguyễn Văn ChọnGS.TS
Giới thiệu những cơ sở lý luận về kinh tế trong đầu tư và thiết kế công trình xây dựng, một số vấn đề về quản lý Nhà nước đối với ngành xây dựng và các vấn đề kinh tế có liên quan và quản lý sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp xây dựng