An toàn cháy trong kiến trúc hỗn hợp đa chức năng / Kyoichi Kobayashi ... [et al.] ; Doãn Minh Khôi ch.b. ; Trần Quốc Dũng biên dịch ; Trần Thanh Bình h.đ. - Doãn Minh Khôi
ĐTTS ghi: Trường đại học Xây dựng. Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô th